QUỸ

Quỹ Phát triển Châu Á

Quỹ Phát triển Châu Á là một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập bởi Kim Joon-il, Chủ tịch Hanacobi và các giám đốc “cùng chí hướng”. Bằng hàng loạt các chương trình thúc đẩy hợp tác giữa các nước trong khu vực, ADF đặt mục tiêu mở rộng sự kết nối khắp Châu Á và phát triển nguồn nhân lực.

Quỹ Phát triển Châu Á hoạt động với mục tiêu ươm mầm và trao đổi nhân tài giữa các quốc bằng nhiều chương trình thúc đẩy để tạo ra sự giao lưu văn hóa, gắn kết, thấu hiểu và hợp tác với châm ngôn "Great Asia!”.


ADF WEBSITE


Trao đổi hợp tác

- Hội nghị ADF
- Trao đổi học thuật
- Hội trại tiếng Hàn toàn cầu
- K-STAY

Phát triển nhân tài

- Món quà từ Đất mẹ
- Học bổng ADF Dream
- ADF Dream Scholarship
- Học bổng ADF Elite
- Ngôi trường mơ ước

Từ thiện & sẻ chia

- Hỗ trợ Nga-Hàn
- Hỗ trợ y tế Campuchia
- Hỗ trợ y tế Myanmar
- Chương trình từ thiện

Văn hóa cộng đồng

- Chương trình học tiếng Hàn
- Hỗ trợ giảng dạy tiếng Hàn
- ADF-WT Cares
- Kết bạn châu Á
- Dự án DMZ-ADF

Quỹ Văn hóa Hàn Quốc

Korea Culture Foundation là một tổ chức cộng đồng phi lợi nhuận được thành lập vào ngày 23 tháng 4 năm 2021 nhằm lan tỏa văn hóa Hàn Quốc và nâng cao các giá trị quốc gia.

Sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế đã làm nảy sinh nhiều vấn đề liên quan đến việc mất cân bằng giữa đời sống vật chất và sức khỏe tinh thần. Bằng việc tập trung vào 'chúng ta' thay vì 'bạn' hoặc 'tôi', Hàn Quốc đã tạo nên một nét văn hóa mới làm phong phú thêm cho đời sống tinh thần của mỗi người dân. Do đó, chúng tôi hy vọng sẽ giúp lan tỏa các giá trị văn hóa tích cực này đến các nước láng giềng, các quốc gia trong khu vực và toàn thế giới.

 

KCF WEBSITE